Trường Đại học Hồng Đức thông báo về “Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan”

Cập nhật lúc: 08:22 CH ngày 26/10/2020

 

Ngày hội Giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 là sự kiện do Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam kết hợp với Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam) tổ chức. Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan diễn ra hàng năm nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa thông tin về các thủ tục cần thiết, cũng như các chương trình học bổng đa dạng và hấp dẫn cho các học sinh/sinh viên quan tâm và có mong muốn du học Đài Loan. Sự kiện cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu các trường Đại học phía Đài Loan, trên cơ sở đó thúc đẩy liên kết giáo dục đào tạo quốc tế giữa hai bên.

Ngày hội Giáo dục đại học Đài Loan sẽ diễn ra với các nội dung chính như sau:

Nội dung: Thông qua các Hội thảo trực tuyến và Bàn tư vấn online giới thiệu thế mạnh của các cơ sở đào tạo, các chương trình học bổng của tổ chức và cơ sở đào tạo phía Đài Loan; Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam tìm học bổng tại các trường đại học nước ngoài; Trao đổi hướng dẫn thủ tục nhập học tại các trường nước ngoài. Sự kiện diễn ra với 02 hoạt động chính:

1. Hội thảo giáo dục: Giới thiệu thông tin các trường, các chương trình thế mạnh của trường và thông tin học bổng... Học sinh/sinh viên tham gia hội thảo giáo dục sẽ có cơ hội trúng các phần quà cực kỳ hấp dẫn và nhiều học bổng có giá trị đến từ các trường trình bày tại hội thảo. Hội thảo giáo dục sẽ được phát sóng trực tiếp trên youtube và facebook trong ngày diễn ra sự kiện.

2. Triển lãm giáo dục: Học sinh/sinh viên đăng ký tham gia sẽ đăng nhập để được kết nối trực tiếp với đại diện tuyển sinh, đại diện các khoa của các trường Đại học Đài Loan; Tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng của các trường; Hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, xin thư nhập học ngay tại sự kiện.

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên và các tổ chức, cá nhân có  nhu cầu tìm hiểu thông tin học bổng, học tập tại Đài Loan.

Thời gian: Từ 07h30-16h30, thứ Bảy ngày 31/10/2020.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh, Tiếng Trung và tiếng Việt

Đăng ký tham dự (miễn phí): http://thefv.asia.edu.tw/files/87-1125-385.php

 

Xem thông tin chi tiết tại đây./.

                                                                                                            Tin bài: P. HTQT

Các tin cũ hơn:

Album

số lượt truy cập
40021051