Trường Đại học Hồng Đức làm việc với đại diện trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand

Cập nhật lúc: 09:48 SA ngày 06/03/2013

Ngày 28/02/2013, trường Đại học Hồng Đức do TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand do ông Jeff Howe, Giám đốc chương trình Hợp tác quốc tế dẫn đầu.

 

Trường Đại học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm, được vinh dự mang tên nữ hoàng Victoria. Đại học Victoria Wellington (VUW) nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục. Hiện VUW có trên 20.000 sinh viên, 15% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ trên 80 quốc gia và hơn 3.000 sinh viên đến từ Việt Nam. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường Đại học Victoria với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa – chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.

 

     
                                                    Toàn cảnh buổi làm việc
                                             

Hai bên đã cùng trao đổi thông tin hiểu biết lẫn nhau đồng thời cũng thảo luận về một số ngành học và các yêu cầu cụ thể đối với việc gửi học viên Đề án “Liên kết đào tạo đại học và sau đại học với các trường đại học nước ngoài” sang học tại đại học Victoria Wellington theo Biên bản ghi nhớ đã được ký kết giữa hai trường. Theo đó, trường Đại học Hồng Đức sẽ gửi học viên sang đào tạo hai ngành chính là ngành Quản lý Hành chính công và Chính sách Xã hội song song với  những ngành học khác là thế mạnh của trường Victoria. Trường VUW cũng sẽ hỗ trợ 50% kinh phí khoá học tiếng Anh 3 tháng đối với trường hợp học viên đạt 6.0 IELTS sang học Thạc sỹ và 100% đối với học viên đi Nghiên cứu sinh.

 
     
 
 

Buổi làm việc còn có sự tham gia của các học viên Đề án và nhận được nhiều câu hỏi cũng như sự giải đáp nhiệt tình từ phía đại diện trường bạn.

                                                                 Thu Trang (Phòng HTQT)

Các tin mới hơn:

Album

số lượt truy cập
39554419